เคล็ด(ไม่)ลับ กับการเพิ่มความสุขทางเพศ

เคล็ด(ไม่)ลับ กับการเพิ่มความสุขทางเพศ
xxx
หากคุณให้ความสุขทางหนังxฟรีกับคู่รักไม่เพียงพอ อาจจะทำให้คู่รัก เกิดความรู้สึกเบื่อ หรือ ไม่มีความสุข ซึ่งความสุขทางเพศเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความใส่ในต่อคู่รัก คุณจะต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรา และคอยสังเกตความเปลี่ยนแปลงของคู่รัก มาลองทำให้ความสุขบนเตียงของคุณนั้นดีขึ้นด้วยวิธีต่างๆ กันดีกว่า แถมปลอดภัยและเชื่อถือได้อีกด้วย

สัมผัสร่างกายตลอดช่วงเวลาเมคเลิฟ
การสัมผัสร่างกายของคู่รักในระหว่างเมคเลิฟเป็นการเพิ่มความสุขทางเพศ ซึ่งจะช่วยเติมเต็มฮอร์โมนทางเพศ ( “อ็อกซิโตซิน”) เพื่อให้ร่างกายรู้สึกมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้น และยังช่วยให้คลายความเครียด หรือคลายอาการเกร็ง ช่วยยับยั้งอาการหงุดหงิดต่าง ๆ ได้อย่างดี หากสัมผัสส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ตลอดช่วงเวลาเมคเลิฟ

เปลี่ยนลีลาและกระบวนท่าเมคเลิฟบ่อยๆ
การฟิชเจอริ่งของสองคนที่ต้องการเพิ่มความสุขทางเพศ คือการเปลี่ยนแปลงกระบวนท่าเซ็กส์ ไปเรื่อยๆ เพื่อไม่ให้เกิดความจำเจ หลายคู่การเบื่อเซ็กส์ที่ซ้ำซากและไม่มีท่าแปลกใหม่ทำให้ไม่เกิดการตื่นเต้น เร้าใจ ลีลาบนเตียงไม่ควรเก่า ลองมีเซ็กส์กับแฟนคุณด้วยท่ารักใหม่ๆ บ้าง การเป็นฝ่ายตั้งรับอย่างเดียวอาจทำให้อีกฝ่ายเบื่อได้ ลองเป็นฝ่ายรุกดูบ้างสิ

แต่งกายยั่วยวนสร้างอารมณ์
ลองเปลี่ยนเป็นเสื้อผ้าน้อยชิ้นและแฝงไปด้วยความเซ็กซี่เล็กน้อยเอาไว้ เพื่อให้เขาเกิดอารมณ์พลุ่งพล่าน และตะลึงดูบ้าง ผู้ชายเมื่อเห็นอะไรแปลกใหม่ผิดหูผิดตา จะดึงดูดความสนใจได้เนอย่างดี จะทำให้เกิดความซู่ซ่าได้เหมือนกัน การใส่ชุดวาบหวิวจะทำให้รู้สึกลุ้นมากกว่าที่จะถอดหมดเลยทีเดียว ซึ่งถือเป็นการเพิ่มความสุขทางเพศอย่างหนึ่ง ซึ่งความสุขทางเพศจะยาวนานขึ้นอาจต้องมีการกระตุ้นอารมณ์ทั้งสองฝ่าย เพื่อที่จะให้อารมณ์ของคู่รักพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว