อั๊ยยะ!! ประโยชน์ จากการมีเซ็กส์บ่อยๆ

ว่ากันว่า“ยิ่งมีเซ็กส์เท่าไร ก็ยิ่งทำให้สุขภาพดีเท่านั้น” อ่ะนะ…จริงหรือนี่ ….?? นั่นก็เพราะว่าการมีเซ็กส์ก็เหมือนกับการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง ที่มีการใช้พลังงานอย่างมาก ซึ่งการมีเซ็กส์ไม่ได้แค่ช่วยสภาวะทางอารมณ์เท่านั้น แต่ยังช่วยชะลอวัย หน้าใส และต่อสู้กับโรคหรือแม้กระทั่งรักษาบาดแผล ChicMinistry ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย มาดูประโยชน์ ของการมีเซ็กส์กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

หัวใจแข็งแรงเมื่อมีเซ็กส์บ่อยๆ
วารสารเกี่ยวกับโรคหัวใจของสหรัฐฯ เผยว่าผู้ชายที่มีเซ็กส์สองครั้งต่อสัปดาห์เป็นอย่างน้อยจะมีความเสี่ยงต่อโรคหัวใจหลอดเลือดน้อยกว่าผู้ชายที่มีเซ็กส์น้อยครั้ง จากการสำรวจผู้ชายส่วนใหญ่พบว่า ผู้ชายที่มีเซ็กส์หนึ่งครั้งต่อเดือนจะมีความเสี่ยงต่อโรคหัวใจหลอดเลือดมากกว่าผู้ชายที่มีเซกส์ประจำนั่นเอง

มีเซ็กส์เต็มที่ช่วยเผาผลาญแคลอรีดีเวอร์
การถึงจุดสุดยอดสามารถเผาผลาญเพียง 2-3 แคลอรีเท่านั้น แต่ไม่น่าเชื่อว่าการเล้าโลมก่อนถึงจุดสุดยอดสามารถเผาผลาญได้มากกว่านั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาและพลังงานที่ใช้ในการเล้าโลมด้วย..แหม!!ทำเป็นเล่นไปไม่ได้แล้วนะ

ยานอนหลับชั้นดีเมื่อมีเซ็กส์
การถึงจุดสุดยอดสามารถช่วยให้ผู้ชายหลายคนนอนหลับสบาย แม้แต่ผู้หญิงเองก็เหอะ การได้ผ่อนคลายกับการถึงจุดสุดยอดแบบน้ำกระฉูดนี่ ส่งผลทำให้หมดแรงและหลับเป็นตายได้เลยทีเดียว แถมเซ็กส์ยังช่วยขจัดความเครียดคลายความวิตกกังวลได้ดีอีกด้วย

เชื่อมั้ยว่าเซ็กส์สามารถขจัดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าได้ คนที่มีเซ็กส์ 4 ครั้งต่อสัปดาห์จะมีใบหน้าที่อ่อนเยาว์มากกว่าคนทั่วไปถึง 10 ปี เพราะความสุขจากการมีเซ็กส์จะสร้างฮอร์โมนที่ช่วยให้อ่อนวัยได้ การมีเซ็กส์ที่ดี ยังส่งผลทำให้มีความรักของชีวิตคู่ที่ยาวนานและมีความสุขมากขึ้นอีกด้วย