การปลุกอารมณ์เซ็กซ์ของคุณแม่ลูกอ่อน…

 

คุณแม่ส่วนใหญ่ที่มีลูกน้อย มักไม่ค่อยมีเวลาที่จะทำทุกสิ่งอย่างให้เสร็จได้ทันท่วงที เพราะแค่เรื่องงานบ้านเอย ไหนจะดูแลลูกน้อยเอย  ทำให้เรื่องเซ็กซ์กลายเป็นเรื่องสุดท้ายที่อยู่ในใจไปโดยปริยาย เพราะความเหนื่อย ที่จะต้องทำทุกอย่างในบ้าน เมื่อคุณสามีอยากจะทำการบ้านบ้าง มักทำให้คุณแม่บ้านปฏิเสธไป ทั้งๆ ที่ใจอยากจะได้รับสิทธิ์นั้น ณ บัดนาว แถมความเหนื่อยอาจทำให้คุณแม่มักจะคิดว่าการมีเซ็กส์ในช่วงเหนื่อยๆ  อาจจะทำได้ไม่ดีพอ หรือไม่มีอารมณ์ร่วมก็ได้  เคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยปลุกอารมณ์เซ็กส์ของคุณแม่ขึ้นมาอีกครั้ง

 

เปลี่ยนตัวเองในรูปแบบใหม่ของการมีเซ็กส์

การนวดกันและกัน แล้วคุณภรรเมียอาจเพิ่มความแซ่บเข้าไปด้วยท่าสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองต่อหน้าสามี ซึ่งไม่เพียงแต่จะเร้าอารมณ์ของคุณเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณสามีแทบคลั่งไปเลยล่ะ ลองเปลี่ยนสถานที่การมีเซ็กซ์ห้องอื่นๆ ดูบ้างสิจะได้ไม่จำเจแค่ในห้องนอน เติมรสให้รักร้อนด้วยการมีเซ็กซ์ในห้องต่าง ๆ เพื่อสร้างความตื่นเต้นและไม่ให้ซ้ำกันไปเลยดีกว่าหรือจะจัดสภาพแวดล้อม อย่างการนอนแช่น้ำด้วยกันการได้ถูสบู่ให้กัน เพื่อเพิ่มความชิดใกล้แล้วค่อย ๆ เริ่มร่วมรักกัน พยายามเปลี่ยนท่า เปลี่ยนบรรยากาศ สถานที่ ที่ไม่ทำอะไรซ้ำ ๆ หรือคาดเดาได้ง่ายเกินไป จะได้มีลุ้นให้ตื่นเต้นตลอดเวลา   

 

การกระซิบความต้องการทางเพศกับสามีจะช่วยปลุกเร้าด้านที่ซุกซนให้ตื่นขึ้นมาได้อีกครั้ง ซึ่งคุณแม่บ้านเองก็อย่าได้กังวลกับรูปร่างมากเกินไป เพราะสามีส่วนใหญ่อาจไม่ได้หมกมุ่นอยู่กับเรื่องรูปร่างของภรรยามากเท่าใดนัก   ยิ่งหลังจากที่ผู้หญิงได้เป็นแม่คนแล้ว  สัดส่วนอาจจะเผละ บาน บวมเมื่อเทียบกับตอนยังไม่ตั้งท้อง แต่คุณสามีก็มีความสุขที่ได้ร่วมรักกับผู้หญิงที่เขารักมากกว่านั่นเอง